ตรวจสุขภาพบริษัทกับเราดีอย่างไร
ตรวจสุขภาพบริษัทกับเราดีอย่างไร

ทำไมคุณต้องเลือกแพ็กเกจบริษัทของเรา

 

คุณอาจเคยเห็นแพ็กเกจตรวจสุขภาพจากหลายแห่งและอยู่ระหว่างการตัดสินใจว่าจะเลือกใช้บริการตรวจสุขภาพกับโรงพยาบาลใด เราเข้าใจดีว่าท่านต้องการให้พนักงานได้ตรวจสุขภาพที่มีความคุ้มค่า ครอบคลุมและสามารถติดตามสถานะการตรวจของพนักงานของท่านได้แบบ Real-time ใช่ไหมล่ะ แล้วจะมีโปรแกรมตรวจสุขภาพสำหรับบริษัทแบบที่ท่านต้องการจริงหรือ เราขอตอบว่า “มี” และท่านไม่ต้องหาจากที่ไหนไกล เพราะเรามีมาให้ท่านแล้วที่นี่ ด้วยจุดเด่นที่เราอยากนำเสนอ ดังนี้

 

  • เราใช้ระบบออนไลน์ในกระบวนการซื้อ-ขายตลอดจนการติดตามผลทำให้ท่านดำเนินการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว อยู่ที่ไหนก็ทำได้
  • โปรแกรมที่เราคัดสรรมาให้ท่านในแบบที่คุ้มค่าคุ้มราคา
  • หากท่านมีรายการที่ต้องการแต่ไม่อยู่ในแพ็กเกจของเรา นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะท่านสามารถเลือกและออกแบบรายการตรวจได้เองตามใจชอบ
  • ตรวจสุขภาพกับเราไม่เพียงแค่ได้สุขภาพที่ดีเท่านั้นแต่เรายังมีบริการเสริมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกมากมาย เช่น ให้บริการความรู้ด้านสุขภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือให้บริการรถพยาบาลกรณีซ้อมหนีไฟ เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถยื่นขอบริการเสริมด้านอื่น ๆ ได้ตามความเหมาะสมอีกด้วย
  • ท่านสามารถติดตามสถานะการตรวจของพนักงานของท่านได้อย่างทันทีทันใดผ่านระบบออนไลน์เว็บไซต์โรงพยาบาลเพชรเวช
  • เราใช้เวลาในการตอบรับใบขอเสนอราคาของท่านด้วยความรวดเร็วฉับไว

 

ยิ่งมีประกันสังคมอยู่กับเรายิ่งคุ้มค่า

 

กรณีท่านมีประกันสังคมอยู่ที่โรงพยาบาลเพชรเวชท่านสามารถใช้ร่วมกับประกันกลุ่มได้ไม่ต้องจ่ายส่วนเกินวงเงินคุ้มครอง นอกจากนี้ท่านยังสามารถขึ้นใช้บริการ Premium Clinic ชั้น 16 ได้อีกด้วย เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลและเพื่อประสบการณ์การบริการระดับพรีเมียมที่เราอยากให้ท่านสัมผัสด้วยตนเองทั้งความรวดเร็ว ครอบคลุม ความพร้อมของทีมแพทย์ระดับมืออาชีพ และการได้รับการดูแลโดยแพทย์เฉพาะทาง

 

เป็น Contract กับเราดีอย่างไร

 

การทำ CONTACT กับเรานอกจากพนักงานของท่านจะได้รับการรักษาที่มีคุณภาพ ครอบคลุม และคุ้มค่าแล้ว พนักงานของท่านยังจะได้รับส่วนลดของค่ารักษาพยาบาลตามที่ตกลงกันไว้กับเราอีกด้วย นอกจากนี้โรงพยาบาลของเรายังพร้อมรายงานความคืบหน้าของอาการป่วยของพนักงานบริษัทให้กับ HR เพื่อวางแผนการรักษาต่อไป 

 

ท่านมั่นใจว่าแพ็กเกจราคาถูกจะให้ผลลัพธ์ดีจริงหรือ

 

จากที่ผ่านมาท่านอาจจะเคยเห็นแพ็กเกจราคาถูกจากหลาย ๆ สถานที่ ซึ่งแน่นอนว่าปัจจัยเรื่องราคาถือเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพ แต่ท่านมั่นใจหรือไม่ว่าประสิทธิภาพในการตรวจรวมถึงขั้นตอนในการวินิจฉัยจะมีประสิทธิภาพจริง สำหรับโรงพยาบาลเพชรเวชเราได้กำหนดราคาพื้นฐานให้สอดคล้องกับประสิทธิภาพด้านการตรวจที่ท่านจะได้รับ ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่ากระบวนการวินิจฉัยและประสิทธิภาพการซื้อขายตลอดจนการตรวจเสร็จสิ้นแล้วจะมีมาตรฐานตามหลักสากล HA: Hospital Accreditation

 

ขั้นตอนการซื้อแพ็กเกจบริษัท

 

ในการซื้อแพ็กเกจบริษัทกับเรานั้นเรามีทั้งแพ็กเกจที่แนะนำให้ท่าน หรือถ้าหากท่านต้องการเลือกรายการตรวจด้วยตนเองก็สามารถทำได้ หลังจากท่านยื่นใบเสนอราคาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางโรงพยาบาลเพชรเวชจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อแนะนำขั้นตอนและการปฏิบัติต่อไป โดยมีขั้นตอนตามวิดีโอด้านล่างหรือดาวน์โหลดเอกสารฉบับเต็มที่นี่ (คลิก)

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เบอร์ติดต่อ : 06 5986 1079